เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

   ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Riverra และ NEO เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ โดยบริษัท อัลฟ่า อินเตอร์พลาสเคม จำกัด หนึ่งในผู้นำในการให้บริการด้านเคมีครบวงจรสำหรับลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท โดยทางบริษัทฯ มีทีมงานและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยให้คำปรึกษา เรายึดมั่นนโยบายการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทั้งในด้านความรวดเร็วของบริการ คุณภาพของผลงาน และสินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่หนึ่งและราคาที่สมเหตุสมผล
   เรายินดีแนะนำสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและถูกต้องกับการใช้งาน ทางบริษัท ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะก้าวไปข้างหน้าและเคียงข้างธุรกิจองค์กรของท่าน

ผลิตภัณฑ์ RIVERRA

 

Riverra ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคุณภาพระดับพรีเมียม จากบริษัท อัลฟ่า อินเตอร์พลาสเคม จำกัด อาทิ ด้วยการผลิตที่ได้รับมาตรฐานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก ISO9001 และมาตรฐานสิ่งแวดล้อม RoHS เรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้เลือกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์ล้าง ผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำ ฯลฯ

Facebook ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Riverra

ผลิตภัณฑ์ RIVERRA

ผลิตภัณฑ์ NEO

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด NEO คุณภาพราคาประหยัด จากบริษัท อัลฟ่า อินเตอร์พลาสเคม จำกัด อาทิ ด้วยการผลิตที่ได้รับมาตรฐานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก ISO9001 และมาตรฐานสิ่งแวดล้อม RoHS เรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้เลือกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์ล้าง ให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ฯลฯ
Facebook ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด NEO

ผลิตภัณฑ์ NEO